ถ่ายทอดสดที่นี่…จบครึ่งแรก ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U-23 รอบคัดเลือก บังคลาเทศตามรอยทีมชาติไทย U-23 0-2

ฟุตบอล U-23 AFC Championship รอบคัดเลือก กลุ่ม เอช

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2023

บังคลาเทศ พบ ทีมชาติไทย U-23

รายชื่อ 11 ตัวจริง ทีมชาติไทย U-23 พบ บังคลาเทศ U-23 ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือกรอบสอง ประกอบด้วย 1. ธีรวุฒิ ศราวรรณสันต์ (จีเค), 3. พิธีบรมราชาภิเษก. เรืองธนโรจน์,6. อีร์ฟาน โดโลห์ (กลาง),7. ชาญณรงค์ พรหมศรีแก้ว8. ธีรศักดิ์ เพพิมาย, 11. อนันต์ ยอดสังวาลย์ (สิทธา บุญลา, น.7), 14. ปุรเชษฐ์ ทศสนิท 15. จักรพงศ์ แสนเมือง 19. ภราดร พัฒนพล, 21. ชนาภัทร บัวพันธ์ ,22. บุคอรี เลมดี

นาทีที่ 6 “ช้างศึกยังนองเลือด” มีโอกาสลุ้นชัย ฉัตรมงคล เรืองธนโรจน์ จ่ายบอลยาวข้ามเขตโทษเข้าเขตโทษ ก่อน อนันต์ ยอดสังวาลย์ โดนผู้รักษาประตูบังกลาเทศ กรรมการเรียกว่าฟาวล์ แนวรุกไทย ก่อนที่ทีมแพทย์จะตรวจอาการและให้ อนันต์ ยอดสังวาลย์ ออกไปปฐมพยาบาลข้างสนาม จากนั้นจึงเปลี่ยนตัวออกส่งสิทธา บุญลาลงสนามแทน

นาทีที่ 25 ฉัตรมงคล เรืองธนโรจน์ จ่ายบอลทะลุช่องให้ ภูรเชษฐ์ ทศสนิท ปล่อยบอลหลุดเข้าไปในเขตโทษ ก่อนจะได้จังหวะบอลพุ่งเข้าเขตโทษแต่ยังเป็นประตูของบังกลาเทศ ที่สามารถน็อคบอลได้

นาทีที่ 35 บูคารี เลมดี ได้บอลจากฝั่งขวา ก่อนจะลองยิงครึ่งเปิดครึ่งลูกจะลอยและจะถูกสอดเข้าไปในสามเหลี่ยมที่เสา แต่เขาก็เป็นผู้รักษาประตูของบังคลาเทศด้วย ที่สามารถเบี่ยงบอลออกไปจากด้านหลังได้

นาที 44 ปุรเชษฐ์ ทศสนิท ยิงประตูให้ทีมชาติไทย นำ บังกลาเทศ 1-0

ต่อมาในนาทีที่ 45+2 ภูรเชษฐ์ ทศสนิท ยิงประตูแฉลบกองหลังบังกลาเทศก่อนเปลี่ยนทางเข้าช่วยทีมชาติไทยนำบังกลาเทศ 2-0