‘ดวงวันนี้’ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 ตัวเลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

‘ดวงวันนี้’ ดวงวันเสาร์วันที่ กันยายน เลขเด่น สีมงคล เช็คเลย

ฤกษ์ดีวันเสาร์ เวลา 0:0 – :0 น

สีมงคล สีขาวสีม่วงสีดำ

จำนวนบัตรที่ได้รับทั้งหมด: 00

เลขนำโชค 0

ตัวเลขที่สำคัญ 0
00
0 0 0 0

หมายเลขการแปลง
0 0

คนเกิดวันอาทิตย์
งาน
มีหลายโครงการในสายงานที่เข้ามา คุณต้องเลือก คุณต้องตัดสินใจ หรือมีคนทำทั้งหมด ได้มีโอกาสท่องเที่ยวกับครอบครัวอย่างมีความสุข

การเงิน
ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง อุปกรณ์ และอุปกรณ์การทำงาน ค้าขายสำเร็จ มีโชคลาภ เลขบ้านนำโชค

รัก
การช่วยครอบครัวสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ คุณสามารถพึ่งพาลูกหลานของคุณได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีน้ำใจ

สุขภาพ
นอนหลับไม่สนิท ใช้เวลาตอนกลางคืนมากกว่าตอนกลางวัน อาการวิงเวียนศีรษะกดดันสำหรับผู้สูงอายุ

คนเกิดวันจันทร์
งาน
ฉันคิดถึงพระเจ้าก่อนสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะมีบุคคลศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือคุณโดยเฉพาะในเรื่องงาน การให้ทาน การทำบุญ ก็จะมีงานใหญ่เข้ามาจากคนที่รู้จักหรือเคยร่วมงานกันมาก่อน

การเงิน
เป็นผู้บริหาร คุณจะเลือกอะไรและวางแผนโครงการทางการเงินของคุณให้ดี? จะมีเงินเข้ามาซื้อขายแลกเปลี่ยนได้สำเร็จ ขอให้โชคดีกับหนุ่มๆ อายุเด็ก วันเกิด มีโชคลาภ

รัก
คนโสดพบรักกับหนุ่มหน้าตาดี ย่อมมีอุปสรรคบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ ผู้ที่มีครอบครัวและอยากมีลูกย่อมสมความปรารถนา

สุขภาพ
ที่เกี่ยวข้องกับความงาม คิดจะผ่าตัด คนป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องใช้เวลาในการรักษา

คนเกิดวันอังคาร
งาน
มีความรับผิดชอบสูงในเรื่องของงาน ฉันอยากจะทำอะไรด้วยความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงมาโดยตลอด มีการเดินทางที่ไม่คาดคิด ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ แข่งกับเวลา แต่ทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี

การเงิน
รวบรวมเพียงเล็กน้อยแล้วผสมให้เข้ากันจนเป็นเงินก้อนใหญ่ ขอให้โชคดีกับเลขทะเบียนรถนำโชค ใครไม่มีรถก็ดูรถที่เกิดอุบัติเหตุข้างถนนหรือในหนังสือพิมพ์แล้วเอาตัวเลขไปเสี่ยงโชคได้

รัก
คนโสดจะพบรักกับคนที่อายุน้อย หน้าตาดี และมีฐานะ คนที่มีครอบครัวสามารถพึ่งพาคนที่รักได้ดี

สุขภาพ
ต้องระมัดระวังในการรับมือกับอุบัติเหตุการลื่นล้มควรระมัดระวังเป็นพิเศษ ทำบุญกับเด็กกำพร้า คนแก่ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

คนเกิดวันพุธบ่าย
งาน
มีหลายสิ่งที่กำลังทำอยู่ เรียกว่างานที่มีทั้งงานประจำและงานเสริม ใครที่กำลังมองหางานใหม่จะประสบความสำเร็จและมีคนช่วยเหลือ

การเงิน
มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน ใครคิดจะทำกำไร? มันจะดีโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับทองคำ ที่ดินอสังหาริมทรัพย์ คุณจะมีโชคลาภกับเลขบ้านนำโชค

รัก
คนโสดจะได้พบรักกับคนที่เคยรู้จักในอดีตและกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ผู้คนที่มีครอบครัวมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวโดยไม่คาดคิดเพื่อไปพักผ่อน

สุขภาพ
ใส่ใจกระดูก กล้ามเนื้อ แขน ขา รวมถึงหลัง ปวดเมื่อย และทำบุญให้กับผู้ที่ผิดพลาดในชีวิตหรือแท้งบุตร หรือผู้ที่เคยประสบปัญหาเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธกลางคืน
งาน
มีงานที่ถูกบังคับให้ทำแต่ฉันก็ทำได้ดี มีการเดินทางตลอดทั้งวันและมีคนเดินทางมาพบฉัน การซื้อขายออนไลน์ดีที่สุด มีงานเข้ามาตลอด คนที่คิดจะเปลี่ยนอาชีพจะได้รับข่าวดี

การเงิน
ใช้ซื้อความสุขทุกชนิด เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณมีในบ้าน ซื้อรถใหม่ไว้ใช้ทำงาน ขอให้โชคดี มีเบอร์โทรศัพท์นำโชค

รัก
ทริปครอบครัวแบบไม่คาดคิด คนโสดจะพบรัก กับคนที่หน้าตาดีแต่ชอบคิดน้อยและอ่อนไหว

สุขภาพ
คนป่วยจะดีขึ้น ฉันอยากกินอันนั้น ฉันอยากกินอันนั้น ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนเพิ่งผ่านโรคร้ายมา ฉันจึงใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทำบุญกับคนไร้บ้านที่ไม่มีบ้าน จะเป็นบุญอย่างยิ่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งาน
มีงานเข้ามาโดยไม่คาดคิด ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง รวมทั้งทำมากกว่าหนึ่งสิ่ง ใครมีโปรเจ็กต์ที่อยากทำก็มั่นใจที่จะทำ แล้วจะสบาย มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน

การเงิน
หากคุณมีโชคหยิบสิ่งใดขึ้นมาจะกลายเป็นทองคำ ประชาชนโอนเงินตลอดทั้งวัน คนเคยเป็นหนี้ก็เอาเงินไปจ่ายคืน ขอให้โชคดีมีเลขสามตัวหน้าเลขบัตรประชาชน

รัก
คนโสดที่พบเจอรักกับผู้ใหญ่ที่มีฐานะการเงินดีจะเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะการทำงานร่วมกันหรือเจอกันเกือบทุกวัน คนที่มีครอบครัวจะมีความรับผิดชอบสูงร่วมกัน เพื่อสร้างสถานะ

สุขภาพ
ดูแลตัวเองให้มากที่สุด การทำบุญด้วยการให้ทานแก่เจ้าหนี้จะทำให้ชีวิตดีขึ้นมากในอนาคต

คนเกิดวันศุกร์
งาน
คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน คนที่ทำงานเต็มเวลาจะมีโอกาสทำงานพิเศษหรือมีคนเอางานมาให้ คุณต้องขยันและมุ่งมั่นที่จะใช้ความพยายาม มีงานเข้ามาโดยไม่คาดคิด กระตือรือร้นและมุ่งมั่นตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

การเงิน
ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน เพื่อให้บรรลุความปรารถนาของคุณโดยเฉพาะในเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ คุณจะมีโชคลาภด้วยหมายเลขรหัส ATM และหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณ

รัก
ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษจากคนที่คุณรัก คนอยากมีลูก สมหวังอย่างแน่นอน คนโสดมีโอกาสพบรักกับหนุ่มหน้าตาดี

สุขภาพ
ดูแลตัวเองให้มากที่สุด คนป่วยจะดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
งาน
มีการแข่งขันสูงในเรื่องงานแต่จะสามารถแบ่งตลาดและสร้างชื่อเสียงได้ มีการเดินทางกะทันหันโดยเฉพาะชีพจรไปทางเหนือและใต้ บางคนไปต่างประเทศไกล ใครมีโปรเจ็กต์โดยเฉพาะออนไลน์ก็ทำได้เลย มีงานใหญ่รอคุณอยู่แน่นอน

การเงิน
มีคนโอนเงินตลอดทั้งวันสะสมจำนวนน้อยจนกลายเป็นเงินก้อนใหญ่ ขอให้โชคดีกับเลขบ้านนำโชค ใครก็ตามที่ติดต่อด้วยก็น่าจะมีของติดมือไว้บ้าง

รัก
เพื่อฐานะทางครอบครัวและการสร้าง จะต้องสู้ และมั่นใจในความรัก คนโสดมีแม่สื่อคอยแนะนำให้ใกล้ชิดกับคนที่อยู่ห่างไกล หรือชาวต่างชาติ

สุขภาพ
คุณต้องใส่ใจกับเสียง เจ็บคอ หรือต้องใช้เสียงบ่อยๆ แต่มันจะดีขึ้นในอนาคต

อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม
หมอดูไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้งตามธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคล พร้อมรับรอยสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไอดีไลน์ 0