“นุ๊ก ธนดล” ตื่นเต้นกับหนัง “ปราณี” ที่กำลังจะเข้าฉาย เมื่อนึกถึงสมัยถ่ายทำก็มีเรื่องราวประทับใจมากมาย

“นุ๊ก ธนดล” ตื่นเต้นกับหนัง “ปราณี” ที่กำลังจะเข้าฉาย เมื่อนึกถึงสมัยถ่ายทำก็มีเรื่องราวประทับใจมากมาย

เมื่อก่อนเป็นนักร้องลูกทุ่ง “นุ๊ก ธนดล” แค่จับมือกับเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน “ไป่ไป่โอริโอ้” รับรางวัล “หนังไทยดัง” ปี 2565 จากเวทีประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 31 จากภาพยนตร์ชื่อ “ฟอน”

อ่านข่าว : ปังแล้วปังอีก! “นุ๊ก ธนดล” คว้าอีกรางวัล นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยมแห่งปี

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

ล่าสุดปังตามมาติดๆ เมื่อ “นุ๊ก” คว้ารางวัลอันทรงเกียรติอีกรางวัลจากเวทีนาคราช ครั้งที่ 6 ได้แก่ รางวัล “นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยมแห่งปี” จากค่ายเพลง “แค่แฟนเก่า” ร้องเพลงวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม

นุ๊ก ธนดล

แต่อีกเรื่องที่ “นุ๊ก” ก็ตื่นเต้นและดีใจไม่แพ้กัน คือภาพยนตร์เรื่อง “ปราณี” กำลังจะเข้าฉายวันที่ 7 กันยายนนี้ โดยกล่าวถึงความรู้สึกของเขาผ่านเฟซบุ๊กว่า…

“หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับเพลง #ปราณี ของพ่อจะ โลยุทธนา แสนสวัสดิ์ จ๋า ลอยเฮนรี่ ซึ่งเป็นที่มาของหนังเรื่องนี้ที่ค่ายนักแสดง ทีมงานทุกๆ คน รวมทั้งตัวนุ๊กเองได้มีโอกาสถ่ายทอดและขอบคุณโอกาสดีๆ จากพี่ชาย ณัฐภพ ชารณัฐ ครับ

ยิ่งใกล้วันวางจำหน่าย นุ๊กเองก็ยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก จำไว้ว่าตอนถ่ายทำมีเรื่องราวที่น่าประทับใจมากมายทั้งเหนื่อยและสนุกและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย อยากให้ทุกคนได้ฟังสดวันนี้ครับ

นุ๊ก ธนดล

และในวันที่ 6 กันยายน 2566 จะมีงานเปิดตัวภาพยนตร์ #ปราณี รอบสื่อมวลชน ในจังหวัดขอนแก่น #มารวมตัวกันเยอะๆนะครับพี่น้อง #ปราณี #ฮีตหอยฟิล์ม”

สรุปว่าแฟนๆคนไหนอยากติดตามให้กำลังใจ “นุ๊ก” ไปได้พร้อมๆ กันเลยครับ เตรียมพบกันวันที่ 6 กันยายน เวลา 12.00 น. พบกับนักแสดงได้ที่ SF Cinema ชั้น 5 เซ็นทรัล ขอนแก่น

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล