ทอมก็คือคุณ รวมทั้งคุณก็จำต้องคู่กับฉัน

คุณเคยมีเพื่อนฝูงเป็นทอมหรือเกือบจะเป็นทอมบ้างหรือไม่ ทราบไหมว่าเพราะเหตุไรเขาบากบั่นเป็นทอม เพราะเหตุว่าเขารู้สึกว่าไม่มีเพศชายมาจีบ เป็นทอมเลยดียิ่งกว่า ความนึกคิดไปเองอย่างนี้ผมเลยจำเป็นต้องพิสูจน์ให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย ผมตกลงใจเข้า หนังโป๊ ไปเล่นหน้าเล่นตาคุณในทันทีทันใด และก็จีบคุณให้หายจากอาการเป็นทอม
ผมไม่คอยจีบให้เป็นเวลายาวนานเหลือเกิน ผมส่งหนังx ให้คุณมองทุกวี่วันสร้างอารมณ์แนวโหดเหี้ยมๆกับคุณทุกวี่วัน ผมไม่มั่นใจว่าคุณดูบ้างหรือเปล่า แม้กระนั้นผมก็มองเห็นคุณอ่านไลน์ที่ผมส่งหนังxให้ทุกคราว แต่ว่าเมื่อเจอหน้ากันผมก็หวานให้กับคุณทุกหน จนกระทั่งผมแอบชักชวนคุณท่องเที่ยวสมุทรร่วมกัน หนังโป๊คุณไม่ยินยอมไปกับผมในหนแรก ผมไม่ว่าอะไร ครั้งที่ 2 ผมบอกกับคุณว่ามีเพื่อนฝูงไปด้วย อีก 2 คนบอกชื่อเพื่อนพ้องไปคุณก็ตกลงไปกับผม แล้วก็ผมกับเพื่อนฝูงก็ได้คิดแผนกันไว้แล้ว ว่าจะไปกันเพียงแค่ 2 คนให้เพื่อนพ้องช่วยโป้ปดมดเท็จให้หน่อย ผมไปรับคุณที่บ้าน คุณก็แต่งตัวออกแนวแมนนิดๆแม้กระนั้นก็มีความเป็นหญิงมากขึ้นมาจากการเริ่มทาหน้าแต่งตากัน ผมกล่าวว่าเพื่อนฝูงอีก 2 คนไปคอยที่จังหวัดชลบุรีแล้ว คุณก็มิได้ว่าอะไร
เมื่อไปถึงที่พัก ผมก็แกล้งโทรศัพท์หาเพื่อนพ้องเขาพูดว่าติดงานบางส่วนอีกสัก 2-3 ชั่วโมงจะมาถึงผมกับเพื่อนฝูงก็เลยเช็คเข้าหอพักก่อน 1 ห้อง คุณก็มองไม่สบายใจน้อย หนังโป๊ผมก็เลยถามคุณว่า “ส่งหนังxให้มองได้ดูบ้างไหม” คุณเงียบ ไม่กล่าวอะไร ผมก็เลยเชื้อเชิญคุณมาดูโทรทัศน์เพื่อรอคอยเพื่อนฝูงกันก่อน คุณก็นั่งห่างผมพอควรเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ไป แล้วผมก็ส่งโทรศัพท์มือถือที่เปิดหนังxส่งให้คุณ คุณมองหน้าผม ว่าผมนิดหน่อยว่าจัญไร ผมดึงดันแล้วในตอนนี้ปลุกปล้ำคุณโดยทันที ตอนต้นก็ดูเหมือนจะแข็งข้อนิดหน่อย เพียงพอผมจูบคุณได้ครู่หนึ่งคุณก็กอดผมและก็บอกกับผมว่า “คุณมั่นใจนะจะเป็นแฟนกับทอมอย่างฉัน” ผมตอบไปว่า “ฉันจะแปลงทอมให้มอง” แล้วผมก็บรรจงเบาๆไซร์คุณไปที่ละส่วน เวลานี้จากที่หนี้สิน เป็นแอ่นรับทุกสิ่งทุกอย่าง ตัวคุณนั้นหอมมากมาย แล้วก็หีก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำอย่างไหลลื่น คุณบอกกับผมว่า “ส่งหนังxมาให้มองทำให้เก่งราวกับในหนังxนะ” แล้วคุณก็หัวเราะ ผมตามต่อด้วยการลงลิ้น ใช้นิ้วสองนิ้วแหย่เข้าไปที่หีคุณและก็ตรอกนำทางให้กับคุณ คุณแอ่นรับรวมทั้งครางครวญเสมือนหญิงทั้งหมดทุกอย่าง
ผู้ใดกันกล่าวว่าทอมนั้นไม่เด็ดทดลองดูสักหนึ่งครั้งแล้วจะพึงใจอย่างแน่แท้