ความเงี่ยนไม่เคยปราณีผู้ใดกันแน่ไม่ว่าหญิงหรือชาย

หนังโป๊ใหม่ ถอดกางเกงแทบไม่ทันเมื่อกลับไปที่ห้องพบเครื่องปรับอากาศเย็นๆรวมทั้งพบภรรยานอนดูหนังโป๊อยู่ เธอกำลังหน้าแดงด้วยอาการมึนนิดเดียว มีเบียร์สดวางอยู่ 3-4 ขวด แล้วเธอก็หน้าแดงบอกเร็วๆหน่อยไม่ไหวแล้ว นิ้วเธอมีน้ำติดออกมาเหนียวๆกำลังเหมาะ และเอานิ้วที่เต็มไปด้วยน้ำดูดเล่นอีก เสียวกว่าหนังโป๊ก็เธอนี่แหละ ก็ถึงได้บอกยังไงว่าเกือบจะถอดกางเกงออกแทบจะไม่ทัน
และก็รีบถอดเสื้อถอดผ้าค่อนข้างจะล้างเธอบอกมาก่อนเร็วๆแล้วเธอก็คว้าควยเข้าปาก เธอบอกอยากได้กับแกล้มพอดี แล้วฉันดูดควยจนน้ำที่ควยเริ่มมีออกมา ผมยืนให้เธอเล่นอย่างนั้นและก็ตามด้วย เบียร์สดแก้วเต็มๆไปจนหมดแก้ว เรื่องของเรื่องที่ผ่านมาสัก 1 ชั่วโมงผมส่ง หนังโป๊ใหม่ มาให้เธอและจากนั้นก็พูดว่าเงี่ยนต้องการจะได้แล้วทำอย่างไรดี เธอก็ถ่ายภาพที่เธอกำลังนั่งดู หนังโป๊ใหม่ มาให้ติดขาขาวเฉียดฉิวหีเธอไปแค่นิดเดียว ผมต้องการจะกลับไปอยู่บ้านตั้งแต่ในตอนนั้นแล้ว แต่ก็จะต้องรอเวลาแล้วเธอก็ถ่ายภาพส่งมาให้ดูอีกหลายใบ ความเงี่ยนก็หนักเข้าไปอีกจนรีบกลับไปอยู่บ้านมาพบเธอดังที่ได้เล่าไป แล้วความเงี่ยนมาเรื่อยเธอสั่งให้ผมนั่งที่บนเตียงแล้วเธอก็ขึ้นควบขย่มในทันที ในท่านั่งอย่างนั้น เธอจัดเต็มน้ำหีมากลื่นเข้าได้อย่างดี รวมทั้งขย่ม ร้องครางไปด้วย ยอดเยี่ยมกว่าหนังโป๊ก็ภรรยานี่แหละ
เธอจัดอยู่พักหนึ่งและก็ให้ผมจัดเธอ เธอนอนและยกขาเกี่ยวที่ขอบอกเอาเลยเร็วๆขอเร็วๆอาการราวกับเด็กอยากได้ของเด็กเล่น ผมก็จัดด่วนซอยสุดกำลังจนน้ำแตกเธอบอกตัวเบาเป็นก้อนเมฆเลย สบายที่สุดก่อนผมจะกลับมาก็ตกเบ็ดเสร็จไป 2 รอบได้แล้ว แล้วผมก็เริ่มจะมึนบางส่วน ไปอาบน้ำเรียกพลังอีกสักหน่อยเพื่อจะได้อีกครั้ง อาบน้ำออกมาเสร็จเมียก็ยังนอนตกเบ็ดกับ หนังโป๊ใหม่ อยู่ เธอบอกได้เลยไหม อะไรสุดที่รักขอพักสักหน่อยอะไรจะขนาดนั้นคนขี้เมานี่เยอะแค่ไหนก็ไม่พอจริงๆผมซดเบียร์สดเพิ่มเติมนิดสร้างแรงลากใจอีกหน่อย แล้วหลังจากนั้นก็ให้เธอดูดควยต่อ มันก็พอจะได้อยู่แล้วหลังจากนั้นก็จับซอยแบบครึ่งๆกลางๆ(แข็งบ้างไม่แข็งบ้าง) เธอก็พอได้เสียวดีมากยิ่งกว่ามองเห็นภรรยาตกเบ็ดอยู่เพียงลำพัง จัดเล่นท่าไปๆมาๆด้วยน้ำเพิ่งจะแตกและอาการเมา มันก็ไม่เสร็จพลาดท่า เหงื่อออกคอแห้งผาก ควรจะมีพักยก กว่าน้ำจะแตกจำเป็นต้องพักยกไป ถึง 2 รอบแต่มันก็สะใจเธออย่างมากนอนกระตุกอยู่นานเลยกว่าจะสวมเสื้อผ้านอนได้ เมียรักใน sex ก็ดีแล้วแบบงี้ล่ะแต่คิดอีกครั้งถ้าหากผมไม่มาแล้วบุคคลอื่นมาแทนจะกำเนิดอะไรขึ้น