ไม่อยากจะมั่นใจว่าชีวิตจริงจะราวกับละคร

คลิปโป๊ไทย “มันดึกดื่นแล้วจ้ะพี่หนูว่ามันไม่ดี” แต่พี่เขาก็กล่าวว่าอยู่ด้วยกันอีกนิดช่างเถอะหรอก เดี๋ยวนี้มันก็ยังเพียงแค่ 4 ทุ่มกว่าแค่นั้น จะว่าไปเราก็ยังไม่ง่วงนอนเรารับประทานข้าวเสร็จพี่เขาก็มาส่งที่ห้อง คิดในใจ เขาจะต้องอยากได้เราแน่นอนแต่เรายังไม่พร้อมเยอะแค่ไหนคิดว่าพี่เขายังรู้จักเราน้อยไป ในช่วงเวลานี้ต้องการจะถอดเสื้อในแล้วเริ่มรู้สึกอึดอัดนิดๆธรรมดาเวลาอยู่ห้องขณะนี้ก็ไม่ใส่แล้วเสื้อใน ความเคยตัวกับภาวะแวดล้อมที่เป็นอยู่มันทำให้เราเคยชินง่ายดายนั่งคุยกันข้าวก็เริ่มย่อยไป เดี๋ยวนี้ก็ราวๆ 5 ทุ่มแล้วพี่เขาก็กล่าวว่าดึกดื่นแล้วจริงๆอาจจะจะต้องกลับ แต่ในใจก็ยังไมอยากให้กลับแต่ก็ไม่เคยรู้จะกล่าวว่าอย่างไรวันนี้เพียงนี้ก่อนก็พอนะ ได้คุยกันได้รู้จักกันไปก่อน แต่แล้วเราก็พลาด เวลาที่เดินไปส่งที่เขาที่ประตูห้อง มันน่าจะเขินเหลือเกินและก็สะดุดจนได้ล้มไปกอดพี่เขา กอดแบบเต็มๆเลย พี่เขาก็ยิ้มและกล่าวว่ายังไม่ต้องการให้กลับลงทุนขนาดนี้เลยหรือ
แล้วพี่เขาก็กอดเราไม่ยอมปลดปล่อยเหมือนกับเราอ่อยราวๆนั้น แต่มีความรู้สึกว่ามันมีความรู้สึกบางอย่างที่บอกมิได้เพราะอะไรมันรู้สึกดีแบบงี้ และก็โดนพี่เขาจูบจนได้ ช่วงนี้ร่างกายร้อนไปหมด ไม่ใช่ว่าไม่เคยโดนจูบแต่มันนานมาแล้วที่ไม่เคยโดนผู้ชายจูบ ทำตัวผิดเลย แต่และคิดว่ามีอะไรมาดันที่ตัวเรา ใช่เลยขนาดแบบงี้ความแข็งแบบงี้พี่เขาควยแข็งแล้ว มาเต็มด้วยดันให้เราทราบอีกต่างหาก จะทำอย่างไรละในขณะนี้ พี่เขาก็จูบไม่หยุดประพฤติผิดแล้ว ปลดปล่อยเลยก็แล้วกัน ปลดปล่อยให้พี่เขาทำตัว ทำตัวอ่อนยอมทุกอย่างจะว่าไปก็เงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน แอบดู คลิปโป๊ไทย ตอนอาบน้ำแล้วหลังจากนั้นก็ตกเบ็ดมาหลายวันแล้ว วันนี้ถ้าเกิดมาถึงขั้นนี้แล้วไม่ต้องดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดโดนเย็ดน้ำแตกแน่ๆ
ไม่นานเกินรอคอยพี่เขาก็จัดแจงเสื้อผ้าเราออกจนหมด โชคดีที่เราพร้อมมาแล้ว พี่เขาจะลงไปเลียหีมิได้นะไม่มั่นใจเท่าไร พี่เขาก็โอเค และจากนั้นก็เอาควยมาจ่อมันเสียวสุดๆเพียงแค่เช็ดไปมาก็น้ำแตกมาเต็มแล้ว พบดันเข้าไปอีกเสียวโคตรๆเลย มันมิได้มานานเพราะเหตุใดมันเสียวขนาดนี้ต้องการจะกรี๊ดให้สุดๆแต่จำเป็นต้องกระทำตัวพอสวยไว้ก่อน แล้วพี่เขาก็จัดให้เต็มๆซอยไม่นานแล้วเขาก็น้ำแตกดีที่คัดออกมาแตกภายนอกเป็นงานนะเนี้ย คลิปโป๊ไทย อยากได้อีกดอกจริงๆแต่ไม่เคยรู้จะบอกว่าอย่างไร แต่ดุจว่าเขาได้ยินเสียงหัวใจ โดนอีกดอกจนได้ กว่าพี่เขาจะกลับก็ ตี 2 แล้ว มีความสุขดีเช่นกัน ก็คงจะจำต้องคบกับพี่เขาเอาจริงเอาจังแล้วละคราวนี้