พี่เขยทำหน้าที่พี่ชายได้ดีที่สุดเอาทุกวันเลย

หนังโป๊ ในตอนนี้หนูไม่จำเป็นต้องมีคนรักก็ได้ เนื่องจากมีพี่ชายที่แสนดีเป็นแฟนของพี่สาวรอดูแลหนูอยู่ หนูก็ไม่รู้จักว่าพี่สาวจะทราบหรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้หนูก็ได้แฟนพี่เป็นสามีหนูเช่นเดียวกัน หนูไม่คิดมากเนื่องจากหนูชอบเพียงแค่เวลาที่เอากันเพียงแค่นั้น เรื่องอื่นไม่เคยข้องแวะเลยจะท่องเที่ยวไปทานข้าวที่แห่งไหนกันตามสบาย ขอเพียงแค่ตอนที่หนูเงี่ยนมาจัดกับหนูก็พอ พี่สาวกับหนูก็สนิทกันดีถ้าหากพี่สาวทราบก็คงจะมิได้ว่าอะไรเพราะเหตุว่าหากหนูมีคู่รักเมื่อไรก็ไม่ต้องใช้แรงพี่ชายมาช่วยเย็ดแล้ว
เรื่องมันเกิดขึ้นในระหว่างที่หนูกำลังดู หนังโป๊ ผู้เดียวในห้อง ตอนนี้หูฟังเราหลุดก็ไม่รู้ตัวหนังโป๊ก็ครางเสียงดังเลยพอทราบอีกครั้งพี่ชายก็มายืนดูด้วยแล้วอายสินะครับอย่างงี้ แล้วหนูก็นั่งดู หนังโป๊ ต่อกับพี่ชายไปเลย มาขนาดนี้แล้วเงี่ยนแล้วด้วย จะทำอะไรก็ทำเลที่ตั้งยก็แล้วกันไม่ไหวแล้วจริง ตอนต้นนั้นหน้ามืดมากขอเพียงแค่ได้เย็ดเป็นพอ แล้วพี่เขาก็จัดให้ถึง 2 ดอกเด็ดที่สุด ไม่เคยมีความคิดว่าพี่เขาจะต่อรอบได้เร็วขนาดนี้ ไม่เคยมีความคิดเห็นว่าพี่สาวกับพี่ชายจะได้กัน 2 รอบมาก่อนเลย ไม่ค่อยได้ยินเสียงพี่สาวครางด้วย คงเก็บเสียงเจริญ แต่สำหรับหนูถ้าหากไม่ไหวหนูจะต้องครางมิเช่นนั้นหัวจะระเบิดมันทนไม่ได้จริงๆ
พี่ชายเล่าให้ฟังว่าหนูร้องครางได้เสียวที่สุดที่ เสมือนดู หนังโป๊ ที่ร้องครางอย่างไรอย่างถ้าเช่นนั้น จำไม่ค่อยได้เยอะแค่ไหนทราบเพียงแค่ว่าร้องแต่ไม่เคยรู้ว่าดังมากดังน้อยแค่ไหนแล้วภายหลังวันนั้นหนูก็เริ่มติดใจในรสที่ควยอันนั้น เริ่มมีการนัดหมายกับพี่ชายเย็ดกันบ้าง ใหม่ๆก็ออกไปนัดพบกันด้านนอกเอากันอย่างมัน 2-3 ยกแล้วแต่ว่าจะสบายกับเวลา บางทีพี่ชายเขาก็เงี่ยนแล้วก็พูดว่ามิได้เอากับพี่สาวหลายวันแล้วติดไฟแดงต้องการสุดๆหนูก็พร้อมรบมาได้เลยส่ง หนังโป๊ ตอบกลับไปเป็นที่รู้กัน บางโอกาสก็จัดกันด่วนๆพี่สาวนอนแล้วก็มาจัดกับหนูจะต้องปิดเสียงให้เงียบร้องมิได้เลยเสียวแบบอึดอัดสุดๆแต่ก็พอได้หายเงี่ยนบ้าง
ปัจจุบันนี้ก็เลยมิได้มองหาผู้ชายคนใดกันเป็นแฟนเลย ก็มีควยให้เอาอยู่แล้ว ตั้งใจทำงานถ้าหากเหงาและเงี่ยนก็ดู หนังโป๊ รวมทั้งเชิญพี่ชายมาเย็ดกันสบายดีที่สุด ไม่รู้จักว่าพี่สาวทราบจะว่าอย่างไร แต่เราก็มิได้รักพี่ชายแบบแฟนนะ มองเห็นเขารักกันเราดีแล้วใจด้วยมากกว่า ขณะนี้ขอมาช่วยน้องแก้เงี่ยนอย่างเดียวก็พอละอย่างอื่นประเดี๋ยวหนูทำเองได้ ขอบพระคุณพี่ชายที่แสนดีคนนี้ที่สุด