เด็กตัวเล็กอุ้มเล่นท่าได้สบาย

เย็ดกัน นมใหญ่ไม่ได้อยากต้องการเอาแล้ว ด้วยเหตุว่าภรรยาที่บ้านก็นมใหญ่เพราะเหตุว่ามันอ้วน อยากได้นมเล็กอุ้มเอวแล้วก็ซอยบ้าง ตัวเล็กเขาบอกเล่นท่าเจริญ ดูจากหนังAVญี่ปุ่นก็พอจะทราบดีว่าจริงเพราะคนญี่ปุ่นตัวเล็กอุ้มและซอยเล่นท่าไหนก็ทำเป็นหมดแบบงี้ล่ะที่ชอบที่สุดวันนี้พี่ขอได้ไหม ขอโสดสักวันภรรยาไม่รู้จักหรอกเนื่องจากว่าไปอบรมบ้านนอก จัดไปนะเพื่อนรัก
แล้วเพื่อนรักก็พาไปพบเด็กเอากัน แต่ที่มันพาไปมันเป็นชาวต่างชาติล้วนๆแต่จะว่าไปก็ใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยเช่นเดียวกันเด็กเหล่านี้ราคาถูกแถมด้วยคุยง่าย ตัวก็เล็กนมก็ไม่ใหญ่ ราคาคุยกันหลักร้อยอีกต่างหาก อย่างงี้จัดเลยอดออมงบประมาณได้หลายวันด้วย แล้วก็ไปพบน้องคนหนึ่งเธอมิได้ขาวแบบที่คนไม่ใช่น้อยอยากได้ผิวเมียนมาร์นัยแขกอย่างนี้ล่ะที่ผมชอบ แล้วก็เรียกเธอมาคุย บอกไทยได้ค่อยข้างดีเลย เธอก็อ้อนว่าต้องการไปกับผมคืนวันนี้เธอเหงาหงอย มีลีลาท่าทางอ้อนดีเสียด้วย ผมก็คนใจง่าย จับนมนิดๆหน่อยก็จำเป็นต้องเอาแล้วแบบงี้จับเขารวมทั้งจำเป็นต้องดูแลเขาแล้วละคืนวันนี้
เข้าห้องได้เธอก็เป็นงาน เปิดดูหนังx เย็ดกัน โดยทันทีและจากนั้นก็มาอ้อนว่ากระหายน้ำต้องการรับประทานเบียร์สด จัดให้เนื่องจากว่างบประมาณเหลือมาก ราคาของน้องเพียงนี้พื่จัดให้ได้ ตรงนี้เพื่อนจัดมามันเหมาะสมที่สุด ไม่มีชาร์ตแถมด้วยราคาก็ไม่แพง จัดกันไป 3-4 ขวด วันนี้เหมาคืนมาแล้ว จะจัดกี่รอบก็ได้ หนังx เย็ดกัน ก็กำลังถึงที่เหมาะดูไปควยก็แข็งไป ขอให้เธอดูดควยเธอบอกยังไม่เมาขอเมาก่อนแล้วเธอก็ยกแก้ว ตามติด 2-3 แก้ว พอได้หน้าได้ตาแดงและก็เริ่มบอกไทยไม่ชัดเจนแล้วโอกาสนี้ ลงไปดูดควยในทันที เสียงครางหนังxก็ยั่วเสียอย่างยิ่ง ผมก็ชักไม่ไหวให้เธอขึ้นมาขย่มน้ำแตกก่อนเลยก็แล้วกัน เธอจัดให้อย่างหนักซอยเก่งมาก คนผิวน้ำผึ้งแบบงี้ใครๆก็รู้ว่าเย็ดเก่ง แล้วเธอก็ทำผมน้ำแตกได้เสร็จ เธอดีใจที่ทำเป็นรวมทั้งอ้อนต่อกอดกันตลอดคืน ผมจับเธอเล่นท่าต่อไม่หยุดกำลังเงี่ยนแถมเธอก็ยั่วให้ เย็ดกัน ตลอดเวลา จับท่าหมายกขาขึ้นซอยจนเดี๋ยวนี้เย็ดจนเหนื่อยแล้ว ตามหนังxมันทุกท่าไป น้ำแตกไป 2 รอบติดแทบยืนไม่ไหวแล้ว ขณะนี้น้ำที่ 3 จำต้องเอาอย่างเร็วไม่อย่างนั้นไม่เสร็จมีค้างแน่ รอบนี้เธอก็ร้องครางอย่างเสียวสำเนียงแปลกดีไม่ราวกับในหนังx เย็ดกัน สักเท่าไหร่ แล้วสุดท้ายก็น้ำแตกอีกรอบ ต่างคนต่างเมื่อยล้าเธอบอกพอก่อนนะหีหนูแสบหมดแล้ว ผมก็เช่นเดียวกัน พักก่อนประเดี๋ยวรู้สึกตัวแล้วเอาใหม่