หากเพื่อนเหงาเราก็พร้อมจะแก้เหงาให้

คลิปโป๊ เมื่อเพื่อนได้ทราบว่าผมได้เย็ดกับแฟนและจากนั้นก็เริ่มมีปริศนามากมายว่าเด็ดไหมยอดเยี่ยมไหม เป็นปัญหาในกรุ๊ปของผู้ชายด้วยกันเราก็คุยอวดไปต่างๆนานา จนกระอีกทั้งผมได้มาพบกับเพื่อนสาวอีกคนเธอก็กล่าวว่าต้องการจะเย็ดกับผมเธอกล่าวว่าเพียงแค่ฟังเรื่องเล่าจากแฟนของผมเธอก็เงี่ยนต้องการจะเย็ดกับผมเลย เธอพูดว่ามีคู่รักและก็จริงแต่ถ้าหากเราเพียงแค่มาแก้เหงาหงอยกันเธอไม่คิดอะไร แบบใหม่เปิดใจอยากได้อะไรก็บอกกันตรงๆดีอย่างงี้ ดี
เธอกล่าวว่าต้องการจะพบแบบที่ว่าเย็ดหีจนสลบติดอยู่เตียงเป็นอย่างไร ผมก็บอกไม่ถึงกับขนาดนั้น แต่เธอพูดว่าแฟนผมเล่าว่าบางคืนหากผมเมาบางส่วนเย็ดกัแม่น้ำก็ไม่น้อยกว่าครึ่งชั่วโมง เธอบอกขอสักหนึ่งครั้งได้ไหมต้องการทราบสึกเสร็จกับเขาบาง ฟังรวมทั้งน่าเวทนา แต่จะว่าไปผมก็ได้ยินเรื่องเธอมามากว่าเธอเป็นผู้ที่ชอบใน คลิปโป๊ พอเหมาะ แต่มิได้นอนกับทุกคนที่เข้ามาแต่เลือกเพียงแค่ว่าเธอชอบคนใดกันก็จะกับคนนั้น เท่าที่ทราบก็แค่ 2 คน ผมก็ชักชวนเธอดื่มด้วยกันก่อนถ้าหากอยากได้แบบงั้น วันดีแบบงี้ผมก็เปิดโรงแรมเลยไม่มีอันตรายที่สุดไว้ก่อน เราดื่มกินกันพอเหมาะ แล้วเธอก็เริ่มยั่วเปิด คลิปโป๊ ให้ดูและเหลือแต่เสื้อชั้นในยั่วมาเรื่อยยังก่อนผมทรหดอดทนไว้ก่อน ยังไม่พร้อม หากหูร้อนเมื่อใดได้ทราบกัน เธอก็มาปลุกเร้าสุดกำลัง ผมก็จะต้องช่วยเธอก่อน จัดแจงดูดนมแล้วก็เขี่ยหีไปด้วย เริ่มแล้วหูเริ่มอุ่นๆแล้ว และตามไปเลียหีเธอ ตอนนี้ได้กลิ่นหีใหม่หูร้อนเลย ทนไม่ได้แล้ว จับซอยในทันที จัดได้ไม่เท่าไหร่เธอก็เริ่มครางไม่เป็นภาษา เสียงครางกลบเสียง คลิปโป๊ ได้อย่างดี มิได้ เย็ดกับคนเสียงดังอย่างนี้มานานแล้ว มันจำเป็นต้องจัดกันเต็มกำลังสักหน่อย และจัดหนักเสียงดังกึกก้องห้องอย่างไม่หยุด
ผ่านไป 3-4 ท่าจัดหนักค่อยสลับกันไป จนในเวลานี้น้ำที่หีกับน้ำควยผสมกันจนมันลื่นไปหมดแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะจะต้องใช้ท่าตะแคงแล้วแยงที่รู ท่านี้หีมันจะแทรกกันไม่ว่าจะน้ำมากมายหีใหญ่ขนาดนั้นก็ฟิตทั้งหมด เธอร้องครางเต็มกำลังเธอบอกท่านี้โดนที่สุด มีจิกหมอนจิกแขนผมจนแขนลายไปหมด จัดหนักจนเหงื่อออกความเย็นของแอร์เกือบจะเอาไม่อยู่ จนผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เธอก็สั่งให้เร็วๆจัดเร็วๆเลย แล้วท้ายที่สุดก็ได้น้ำแตกสมใจ ขาสั่นโคนขาไปหมด เธอก็นอนนิ่งมีลักษณะอาการกระตุกเบาๆเธอกล่าวว่ายอดเยี่ยมเข้าใจแล้วว่าเพราะเหตุใดแฟนผมถึงเล่าได้เสียวยอดเยี่ยมจริงๆมันเป็นแบบงี้เอง