ความฝันที่เป็นจริงได้เล่นหนังโป๊กับเขาพลาดท่า

หนังโป๊ใหม่ มันสิ้นยุคแล้วที่จะมาดูแต่หนังโป๊ของต่างประเทศ ขณะนี้กระแสหนังโป๊ที่ดีและตามที่สุดก็ควรเป็นหนังโป๊ไทย ดีแบบไหนนะหรือ ดูแล้วเงี่ยนได้อารมณ์กว่าเยอะแยะ ก่อนหน้าดูหนังโป๊ฝรั่งก็บอกอยากได้ฝรั่งต้องการเย็ดฝรั่ง พอดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็อยากได้อย่างงั้นอีก แต่พอได้ดูหนังโป๊ไทยก็เสร็จเลย ได้เย็ดคนประเทศไทยเลย อย่างนี้เรียกว่าไม่ดีจะได้อย่างไร ครั้งคราวก็หาผู้ที่หน้างามๆเรียกว่าเด็กอ่างแบบเด็ดๆมาเย็ดก็ได้ มันกว่ากันมาก ในช่วงเวลานี้สำหรับเราก็จำเป็นต้อง หนังโป๊ใหม่ แค่นั้น มันยอดเยี่ยม ยิ่งการดูดควยไม่เปรอะแบบสาวนอกด้วย ดูได้ดิบได้ดีมีมรรยาทสำหรับการดูด (ดูได้สมจริงไม่อิงหนังฝรั่ง)
แล้วในเวลานี้ก็มีคนทำหนังโป๊อย่างนี้ออกมาไม่น้อยบางบุคคลก็หุ่นดี ก็ใส่หน้ากากเย็ดกันและก็โชว์นมโชว์หีมันก็ยอดเยี่ยมที่สุดยิ่งดูก็ยิ่งเสียว แบบงี้หาไม่ยากนมใหญ่อย่างงี้สบายเลย รวมทั้งได้พบแบบใน หนังโป๊ใหม่ เช่นเดียวกัน ก็รู้สึกว่าที่เรากำลังเย็ดก็เป็นการได้เล่นหนังโป๊แบบเดียวกัน คิดอย่างงี้แล้วจำเป็นจะต้องคอยอะไรอีกก็ทำเองบ้างก็ได้ เราก็ควยใหญ่ไม่น้อยแบบเดียวกัน ดูจากที่เล่นกัน ก็มิได้ใหญ่ไปกว่าเราเลย จะว่าเรื่องอึด มีตัวช่วยอยู่แล้ว ก็จัดไปก็ตกลงกับเด็กว่าขอหน่อย เธอก็ขอเพิ่มไม่มีปัญหาจัดมาเต็มกำลังอยู่แล้ว เอาให้มัน แล้วหลังจากนั้นก็จัดแบบไม่มีหยุดเอาเพียงแค่ดอกเดียวและจัดหลายๆมุมไปเลย
สิ่งที่คิดไว้ ก็เป็นจริงพลาดท่าต้องการเล่น หนังโป๊ใหม่ มานานก็ได้เล่นเสียรู้ ได้เป็นดารานำชายด้วยเย็ดแบบไม่ยั้ง วันนี้ขอแบบปกติไปก่อน เคยคิดไว้ว่าจะเย็ดแบบควบ เล่นแบบ 2 ต่อ 1 คิดไปไกลเลยแต่ขณะนี้ยังไม่ถึงไหนเลย รวมทั้งเริ่มจัดไปแบบสุดกำลัง น้องเขาก็เล่นดีมีร้องครางไปด้วย เธอเล่นได้คุ้มตัวจริง เย็ดก็มันที่สุดเวลามีกล้องถ่ายภาพถ่ายเราไปด้วยมันได้อารมณ์อย่างงี้เอง และมิได้สนใจกล้องเท่าไรแล้วด้วยเหตุว่าตั้งไว้หลายจุด ก็เย็ดไป ยาทนนี่ใช้ได้เลยยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวไม่มีแววว่าน้ำจะแตกเลย มีแต่ความเสียวล้วนๆยิ่งได้ซอยเร็วๆเสียงครางก็มาด้วยแบบงี้มันยอดเยี่ยมโดยแท้จริง เย็ดจนลืมกล้องไปเลย ได้มุมบ้างมิได้มุมบ้างก็ตามมัน ทราบเพียงแค่มันเสียวที่สุดจนเธอร้องครางชื่อผมออกมาด้วย ไม่สนใจแล้วมาขนาดนี้คนไหนจะไปสนแล้วสุดท้ายในระหว่างที่น้ำแตกก็เอามาแตกใส่หน้าด้วย มันเพอร์เฟ็คจริง ไปพบดูคุ้นเคยก็ตามใจนะว่ามันแบบไหน บอกมากมิได้สักครู่ภรรยาทราบ