เพื่อนมันเชื้อเชิญทำอย่างนี้ไม่ทำก็มิได้ประเดี๋ยวจะเสียเพื่อน

หนังโป๊ดูฟรี ทุกอย่างมีการปรับปรุงและไม่ว่าสิ่งไหนเมื่อมีการพัฒนาก็จะต้องดียิ่งขึ้น ไม่เว้นหากแม้แต่หนังโป้ ครั้งก่อนหนังโป้ก็เย็ดโชว์เราให้เสียวให้เงี่ยนเชื่อๆแต่มาในตอนนี้มีเล่นเป็นหนังเป็นละคร มีแสงสีจัดกันอย่างเต็มกำลัง ตามไปด้วยการเล่นแบบสวิงกิ้งหรือสลับคู่แบบมีความสุขกันคราวสุด ครั้งก่อนหนังโป้แบบสลับคู่เย็ดบางครั้งก็อาจจะเย็ดกันแบบตามบท แต่ช่วงนี้ประหนึ่งว่าเป็นกระแสไปแล้ว ยิ่งได้เย็ดกันหลายๆคนก็ดูจะบันเทิงใจไม่น้อยแบบเดียวกัน ยิ่งโดยเฉพาะหนังโป้ไทย
หนังโป้ไทยในยุคนี้จัดว่าขึ้นชั้นหนังโป้ที่คนทั้งโลกชอบไม่น้อยด้วยเหมือนกัน ด้วยความใหม่ใจเหมือนจริงและก็เย็ดได้มันขึ้นอย่างมาก จะว่าไปที่เด็ดก็คงเป็นประเภทหนังโป้ที่จัดแบบสวิงกิ้งดูและได้อารมณ์ที่สุด พอดูมากๆก็จะต้องต้องการเล่นไปด้วย แน่ๆว่าตอนนี้เรื่องแบบงี้ไม่ยากอีกต่อไปแล้วมันง่ายกว่าการออกไปเลือกจับจ่ายซื้อของตามห้างด้วย แค่นัดกันมาและจากนั้นก็ดู หนังโป๊ดูฟรี ไปด้วยกัน สักครู่ก็ได้กันทั้งปวง ไม่มีอะไรยากอีกต่อไปที่กล้ากล่าวอย่างนี้ผมก็ลองแล้ว ก็เพื่อนตัวยุ่งมีคู่รักใหม่ เธอก็สวยและมันก็เป็นผู้ที่ไม่เคยมีคู่รักเพียงแค่ผู้เดียวมันจะมีคนรักอย่างน้อยก็ 2 ตลอดแล้วแฟนคนนี้ก็คงจะไม่ธรรมดาด้วยเหตุว่าดูและก็เคยได้ฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนมาบ้าง ถ้าหากเงี่ยนที่ไหนก็จัดที่ตรงนั้น คราวก่อนมันไปจัดกันในผับ ตอนต้นก็รู้สึกว่าในห้องน้ำแต่ไม่เลยเพียงแค่มุมมืดแล้วก็เย็ดกันได้เลย แบบเรียกว่าไม่ธรรมดาแล้ว
แล้วมันก็ชอบดูหนังโป้แบบสวิงกิ้งอย่างมาก ยิ่งช่วงนี้หนังโป้ไทยแนวนี้กำลังดังก็จัดดูกันตลอด มันเชื้อเชิญผมไปทานข้าวชักชวนแฟนผมไปด้วย แล้วมันก็ชักชวนดู หนังโป๊ดูฟรี ไปด้วยกัน ไม่นานเกินรอมันก็เริ่มจะเล่นเสียวกับแฟนมันก่อนแล้ว แล้วมันก็มีผลความเงี่ยนมาถึงพวกเราและท้ายที่สุดหนังโป้ก็เข้ามาในตัวเราทั้งสิ้น ไม่นานเกินคอยเราก็จัดกันเต็มๆสำหรับแฟนผมนะหรือ จะกล่าวว่าอย่างไรดี ผมก็อย่างกับเพื่อนนั่นแหละเรื่องอย่างงี้ได้ก็จำเป็นต้องได้ด้วยกัน แล้วสุดท้ายก็ได้เล่นกันอย่างงี้เต็มๆตอนต้นก็เขินหน่อยๆสำหรับคนรักใหม่มัน แต่สำหรับพวกเราเคยเล่นกันมาแล้ว 2-3 ครั้งเลยไม่คิดอะไรมาก เพียงแค่เสียวกันเพียงแค่นั้น แต่ก็ใส่ถุงนะบอกก่อนไม่มีอันตรายไว้นิดหน่อย ไม่อย่างนั้นแฟนผมไม่ยอมเช่นกัน มันก็บันเทิงใจเสียวได้นานหลายรอบดี คนใดกันไม่เคยก็ทดลองดูเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นมาแล้วก็จำเป็นต้องทดลอง ของมีให้ดูแสดงว่าเล่นกันได้