ถ้าหากเธออยากจะเล่นแบบหนังโป๊ ผมก็จัดให้ไม่มีเบา

คลิปหี ผมมีคู่รักเป็นผู้เรียนเวลาทุกอย่างก่อนที่จะเธอจะกลับบ้านผมจะได้เล่นเสียวกับเธออยู่เสมอ พวกเราชอบดูหนัง18+และก็จะท่าทางรักจากที่พวกเราได้ดูไปพร้อมกัน แต่ละวันบางทีอาจจะเล่นกัน 1 ครั้งบ้างหรือสองครั้งบ้างแล้วแต่จังหวะที่มันได้ จนภายหลังเธอมาถามกับผมว่าธรรมดาเพศชายทำไมไม่เห็นราวกับเลยหนังโป๊หรือหนังโป๊มันผิดปกติ เนื่องจากเขาเล่นเสียงคนแต่ละครั้งที่ช้านาน 10 ถึง 20 นาทีไม่รวมทั้งการโลมเล้าตั้งแต่เริ่มแต่เวลาเล่นของแท้ด้วยกัน 1 นาทีถึง 2 นาทีก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วเธอพูดว่าถ้าหากโดนยาวแบบงั้นโดนๆอย่างนั้นก็น่าจะดี เธอบอกให้กับผมว่าเอายาทนมาเล่นเสียวกับเธอสักรอบได้ไหม เธอต้องการจะโดนแบบร้องครางอย่างกับในหนังบ้างสักครั้ง
เมื่อเด็กมันชอบเด็กมันอยากจะศึกษาผมก็จัดให้ในทันที วันพรุ่งนี้เธอก็มาหาผมแบบธรรมดาผมก็เชื้อเชิญเขาดู คลิปหี แล้วผมก็จัดแจงไว้เป็นที่เรียบร้อยผมบอกได้เลยว่าวันนี้ถ้าหากเธอไม่หาตัวช่วยมานิดหน่อยเธออาจจะจำต้องร้องเสียงครางดังอื้ออึงห้องเลยก็เป็นไปได้ ทุกอย่างผมทำตามที่ตลาดเขาได้บอกเอาอย่างขั้นตอนไม่มีผิดเพี้ยนรอเวลาโดยประมาณ 20 นาทีเมื่อมันแข็งแล้วก็มันใหญ่อย่างสุดกำลังผมก็เชิญชวนเธอมาดูด มาเลียเล่นท่า 69 กันก่อน แล้วตอนนี้ผมก็ให้เธอขึ้นขย่มโยกแบบที่ผมชอบได้บีบนมของเธอนิดหน่อยได้โยกหาจุดเสียวจนน้ำแตกออกมาสักหน่อยก็มีความสุขแล้ว จากนั้นผมจับเธอนอนและก็จับเล่นท่ายกล้อกระแทกซอยแบบไม่มีค่อยเสียงร้องครางของเธอก็เริ่มมารวมทั้งดังขึ้นเรื่อยเธอมองหน้าผมรวมทั้งกล่าวว่ายอดเยี่ยมที่สุดวันนี้ยอดเยี่ยมมากๆ
เล่นเกมกับเธอไปได้ 3 ท่าก็คงจะไม่น้อยกว่า 10 นาทีแล้วเลยในขณะนี้ ผมจะต้องพักเหนื่อยสักหน่อยเพราะเหตุว่ามันทนไม่ได้หยุดมาลงเลียหีของเธอในช่วงเวลานี้มันอุ่นเป็นอย่างมากและก็น้ำก็เยอะไปหมดฉันก็มาจากท่า 69 กับผมเธอมีการบอกกับผมเพราะว่า เวลาโดนสม่ำเสมอยาวๆอย่างนี้หนูทนไม่ได้เช่นกัน เป็นการบอกให้กับผมได้รับรู้ว่าเธอนั้นเสร็จเนื่องจากเสียงที่เธอกล่าวออกมานั้นมีอาการสั่นค่อยด้วยน้อย ผมไม่เคยที่จะ คลิปหี เล่นเสียวกับสตรีแล้วเพศหญิงร้องเสียงสั่นอย่างนี้มาก่อนเลยทำให้ผมมีความสุขเพิ่มมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งจัดท่าหมาให้กับเธอต่อในทันทีเสียงร้องครางของเธอไม่มีค่อยเลยตอนนี้ โชคดีว่าผมเปิดเพลงเสียงดังบางส่วนพอที่จะกลบเสียงร้องเหมือนของเธอไปด้วย
เดี๋ยวนี้ผมก็ชักไม่ไหวด้วยสิ่งเดียวกันผมจะต้องจับเธอซอยด้วยความเร็วในท่าหมา ผมจับขาของเธอแทรกกันเพื่อรูมันจะได้กระชับอีกสักหน่อย เธอกระแทกสีเนื้อกับเนื้อมันกระทบกันรวมทั้งเธอก็ร้องครางไม่มีหยุด วันนี้เธอคงจะได้รู้แล้วว่าความเสียวถึงใจถึงสวรรค์แบบชั้น 8 ชั้น 9 นั้นเป็นอย่างไรในเวลาที่ผมน้ำแตกใส่เธอเสร็จก็นอนนิ่งอยู่บนเตียงมีแต่รอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะ อย่างงี้ล่ะที่เธออยากได้แล้วก็ผมก็ชอบด้วยอย่างเดียวกัน