หนูเป็นคนชอบถ่ายคลิปโป๊แล้วมันเป็นอย่างไรสนุกจะตาย

ดูหนัง18+ ตอนก่อนหนูมองเห็นรุ่นพี่หรือมองเห็นคนทั่วไปชอบทำคลิปหลุดชอบคลิปโป๊ออกมาบนโลกโซเชียลจะว่าไปแล้วบางบุคคลก็ดูสวยมีคนติดตามหลักแสนหลักล้านคน บางบุคคลก็ดูเหมือนกับตั้งใจมาทางนี้โดยตรงไม่ไปทางอื่นหนูก็เลยมีความรู้สึกว่าถ้าหากหนูโชว์บ้างก็น่าจะสวยดีจากผู้ที่เข้ามากด Like ให้กับหนูเพียงไม่กี่ร้อยคนในตอนนี้ กลายเป็นว่ายอดกดไลค์ของหนูแต่ละครั้งนั้นหลักพันขึ้นทั้งปวงหนูมิได้โชว์อะไรมากนักแค่เพียงโชว์ความเย้ายวน หลายคนพูดว่านมของหนูใหญ่หนูก็ย้ำนมสักหน่อยมิได้ถึงขนาดโชว์หี โชว์หอย เอาเพียงนี้ก็เพียงแค่พอแล้ว
ในใจเริ่มรู้สึกว่าหากพวกเราทำ ดูหนัง18+ ออกมาเลยแล้วอยู่ในเส้นทางนี้เลยก็น่าจะหารายได้ได้ไม่น้อย แต่ถ้าเกิดคิดไปอีกมุมหากทางบ้านทราบก็น่าจะไม่ดีสักเท่าไหร่แต่จะว่าไปแล้วถ้าหากหนูใส่หน้ากากไร้คนทราบโชว์ความดึงดูดใจก็น่าจะทำเงินให้กับหนูได้เหมือนกัน อายุ 16 ปี ถ้าหากทำเงินได้หลายหมื่นบาทต่อเดือนก็คงดีไม่น้อย ว่าและก็เริ่มทดลองทำจัดห้องจัดทุกอย่างแบบที่ไม่ให้มีใครทราบ เพียงคลิปแรกที่หนูได้ลงไปก็มีคนเข้ามาดูหลักหมื่นหลักแสนคนช่วงนี้ เริ่มมีคนติดต่อเข้ามาให้หนูโปรโมทไม่ว่าจะเป็นพวกคาสิโนหรือใดๆหนูเข้าใจดีแล้วว่ามิได้ส่งผลเสียต่อโดยตรงกับหนู จัดไปเลยกับการ ดูหนัง18+ อย่างนี้ ปัจจุบันนี้รายได้ของหนูต่อเดือนก็ราว 30,000 บาท ถึง 50,000 บาทมิได้ลำบากกับทางบ้านแล้วมีความสุขเป็นอย่างมาก รวมทั้งสิ่งที่หนูทำเป็นอีกหนึ่งอย่างซึ่งก็คือได้ดูแลทุกคนในบ้าน บอกกับทุกคนว่าหนูไปรับโฆษณาสินค้า มีรายได้ช่วยเหลือที่บ้านในระดับหนึ่งแต่ก็มิได้โชว์เงินทั้งผองเพราะเหตุว่าสักครู่ถ้าเกิดเขาทราบก็อาจจะคือปัญหาได้
ในระยะหลังมานี้หนูเลยวินิจฉัยใจคุยกับแฟนแล้วบอกกับแฟนตรงๆว่าพวกเราทำ ดูหนัง18+ โชว์เสียวจะได้มีเงินหลักแสนหลักล้านแบบผู้อื่นเขาบ้างแฟนของหนูก็คิดรวมทั้งทดลองศึกษากันดูสักหน่อยก็พบว่ามันสามารถทำเป็นโดยที่ไม่ต้องให้ผู้ใดกันเขาทราบ สิ่งที่หนูชอบรวมทั้งสบายใจที่สุดก็คือหากจะว่าไปแล้วแฟนของหนูวัดขนาดโดยโดยประมาณได้ไม่น้อยกว่า 7 นิ้วและก็อยู่ในไซต์อยู่ที่ราว 56-58 มิได้เล็ก มิได้ใหญ่ น้ำอดน้ำทนของเขาก็กำลังดี เล่นเสียวกับหนูแต่ละครั้งถ้าหากครั้งคราวหนูปล่อยอารมณ์ออกมาเสียงร้องครางของหนูก็เยอะไปหมด หลายคราที่แฟนของหนูจัดแจงเบิร์นให้กับหนูจนเขานั้นบางทีอาจจะลืมไปแล้วว่ามีควยอยู่ ทำจนหนูนานๆแตกร้องเสียวเกือบจะมิได้หยุดเรียกว่าร้องจนคอแหบคอแห้งผาก เขาก็ไม่ยอมมาเย็ดกับหนูสักครั้งจะต้องขอเขาอย่างเต็มที่และก็ดูเหมือนกับเขาจะสะใจกับเรื่องราวกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เพียงพวกเราเอาอย่างธรรมชาติของพวกเรายอดทิวทัศน์ก็ทะลุหลักแสนหลักล้านเดี๋ยวนี้รายได้ต่อเดือนของพวกเราสองคน แค่เพียงเดือนแรกก็มีรายได้มากกว่า 400,000 บาทแล้วชักเริ่มสนุกสนานบนทางนี้แล้ว แต่ก็เริ่มมีคนมาเสนอแนะให้ขยันเปลี่ยนเฟสเปลี่ยนที่มาบ่อยๆจะได้ไม่คือปัญหา รายได้อย่างนี้ ทำเดือนหยุด 3 เดือนอยู่ได้สบาย