“ไบร์ท นรภัทร” ศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญขึ้นแสดงบนเวที Astro Showcase 2023

“ไบร์ท นรภัทร” ศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญขึ้นแสดงบนเวที Astro Showcase 2023

ถือเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ตอนนี้ดังทั่วไทย จนมีแฟนๆ ต่างประเทศแล้วสำหรับ “ไบร์ท นรภัทร” ล่าสุดเจ้าตัวไปร่วมงาน “แอสโตร โชว์เคส 2023” ซึ่งเป็นงานเปิดตัวแพลตฟอร์มเนื้อหายอดนิยมที่หลากหลายซึ่งจัดขึ้นในเย็นวันที่ 20 กรกฎาคม ณ Zepp Kuala Lumpur กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ไบร์ท นรภัทร

ไบร์ท นรภัทร

งานนี้ “ไบร์ท” ถือเป็นศิลปินดาราไทยคนเดียว ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Astro Showcase 2023 ในครั้งนี้ โดยเขาได้ขึ้นเวทีร้องเพลง “หากเธอยังโอเค” เพลงจากละครเรื่อง “Tai La” ให้แฟนๆ ชาวมาเลเซียได้เห็นถึงเสน่ห์และศักยภาพของนักแสดงชาวไทย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวมาเลเซียและประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วม

ไบร์ท นรภัทร

สำหรับละครเรื่อง ‘ใต้หล้า’ ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทุกคืนวันจันทร์-พุธ ทางช่อง TVB Magic บนแพลตฟอร์ม Astro และประสบความสำเร็จด้วยเรตติ้งที่สูงมาก บวกกับความดังของ “ไบร์ท” ทำให้ทีวีบีฮ่องกงซื้อลิขสิทธิ์ละคร “ดวงใจจอมกระบี่” จากช่อง one31 ที่นำแสดงโดย “ไบร์ท” ออนแอร์ต่อเนื่องบนแพลตฟอร์ม Astro

ไบร์ท นรภัทร

“ไบร์ท” เล่าถึงความรู้สึกที่ได้เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ว่า “ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานใหญ่ที่ต่างประเทศถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ประทับใจมาก มีแฟนๆ จำนวนมากที่มาร่วมงาน เข้ามาทักทายและขอถ่ายรูป และตอนนี้ ละครเรื่อง “ไทลา” ที่กำลังออกอากาศในมาเลเซียกำลังได้รับความนิยมและโด่งดังมากๆ เช่นกัน ผมคิดว่าการมาร่วมงานครั้งนี้เป็นการนำคอนเทนต์จากประเทศไทยไปแสดงให้ผู้ชมในต่างประเทศได้เห็นถึงศักยภาพ ของทีมงานโปรดักชั่นจากประเทศไทย ซึ่งผมมั่นใจว่า ฝีมือการผลิตคอนเทนต์ของเราไม่ด้อยไปกว่าต่างประเทศแน่นอน อีกทั้งยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้ดารานักแสดงไทยได้มีโอกาสฝึกฝนตัวเองในสายงานต่างประเทศ และขยายฐานแฟนคลับอีกด้วย สโมสรสู่ตลาดต่างประเทศอีกด้วย

ไบร์ท นรภัทร

ไบร์ท นรภัทร

ไบร์ท นรภัทร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง