ไม่ทราบว่าโดนของหรือโดนควย เสียวไปทั้งตัว

ดำเนินงานอย่างหนูก็มีแต่ว่าพวกที่ถูกใจมาเล็มมาแกะ มาหาจับนั่นนี้ตลอด หนูเป็นเพียงแค่เด็กเสริฟ์ในร้านค้าปกติ มิได้งามอะไร จนกระทั่งเริ่มมีความคิดว่าพวกที่เป็นเด็กเชียร์เบียร์สดงามกันจัง พวกเราต้องการทำอย่างนั้นบ้าง จะได้มีเงินไม่น้อยเลยทีเดียวแบบเขาและก็มีคนมาพอใจพวกเราเพิ่ม ทำอย่างไรดี เงินก็ไม่มี จะต้องใช้แนวทางแต่งบ้าง รองเท้าส้นสักนิดสักหน่อย แต่งตัวให้มองน่ารักน่าเอ็นดูอีกนิดมันจะต้องได้สิ มาสายนี้แล้วถ้าเกิดต้องการดังก็จำเป็นต้องทำให้ได้
แล้วไม่นานก็มีคนมาชักชวนไปเชียร์เบียร์สดจริงๆรายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ขณะนี้ก็เริ่มสบายหน่อยมีเงินกับเขาแล้ว และจากนั้นก็โดนเชิญอีกจนได้ เขามาเชิญชวนไปถ่ายคลิปกันไหม เขาบอกยุคนี้ควรมีคลิปหลุดพวกเราบ้างจะได้เรียกกระแสกับเขาได้ ไม่เช่นนั้นก็ไม่ดังและก็ไม่มั่งคั่งสักครั้ง พวกเราก็ไร้เดียงสาคลิปหลุดแบบน่ารักน่าเอ็นดูหรือแบบไหน เขาก็เริ่มเปิดคลิปหลุดที่กำลังดังให้มอง มันเป็นหนังอาร์เลย หนูสะดุ้งเขากล้ามาชักชวนขนาดนี้เลยหรือ แต่ว่าจะว่าไปเขาก็น่ารักน่าเอ็นดูดีนะ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงเข้าไปเรื่อยในใจก็คิดพวกเราก็ไม่มีแฟนอยู่แล้วมีคนมาจีบแม้กระนั้นก็ยังไม่กล้าเปิดใจจนถึงกระอีกทั้ง มีเขานี่แหละที่ดูแลพวกเรามาก็นานแล้วยาวนานหลายเดือนแล้ว ใจจริงก็เริ่มมองดูเขาอยู่เช่นกัน แม้กระนั้นเปิดตัวแรงแบบงี้ก็คงจะไม่ไหวแบบเดียวกัน
แล้วเขาก็กล่าวว่า ถ้าหากเกลียดถ่ายคลิปก็มาเป็นแฟนพวกเราก่อนก็ได้นะ คลิปหลุดไม่มี มีแต่ว่ารักที่หลุดให้ ในขณะนี้ทราบดีว่าฤดูร้อนไปหมด เขาก็พูดว่าหน้าพวกเราแดงและจากนั้นก็มาจับที่หน้าพวกเรามือเขาเย็นมากมาย ไม่รู้ตัวเลยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นต่อไป หน้าพวกเรากับหน้าเขามันไปชิดกันได้ยังไง ปากพวกเราและก็ปากเขาก็จูบกันโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว พวกเราทำอะไรลงไปเนี๊ยทราบเพียงแค่ว่าในขณะนี้มันร้อนตลอดตัวไปหมด หรือพวกเราโดนของเสียแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดโดนก็ช่างเถิด พวกเราก็พร้อมจะทำกับเขาอยู่แล้ว
แล้วไม่นานก็โดนเลียหีจนได้ pornhup มันก็นานมาแล้วที่ไม่โดนเลียหีอย่างงี้ ความรู้สึกมันแปลกที่สุด หีพวกเรามันสั่นหรือมันเต้นตามจังหวะหัวใจ ยิ่งในระหว่างที่เขาเอาควยเข้ามามันทำอะไรผิดจริงๆได้แม้กระนั้นคิดเพียงแค่ว่าเสียวต้องการจะร้องให้ดังๆแต่ว่าก็ทำไม่ได้ จำต้องนิ่งไว้ก่อน กัดฟันได้เพียงแค่ครวญคร่ำเบาๆแล้วเขาก็จัดแจงพวกเรากระทั่งเสร็จ และก็ที่ประทับจิตใจที่สุดก็ในขณะที่เขาเย็ดพวกเราเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็บอกกับพวกเราว่ารักพวกเราที่สุด คำนี้แหละที่ทำให้คบกันมาถึงเดี๋ยวนี้ แล้วต่อจากนั้นเขาก็ไม่เชิญทำคลิปหลุดอีกเลย เขาพูดว่าไม่อยากที่จะให้ผู้อื่นมองเห็นแล้วต้องการมองเห็นเพียงแค่ผู้เดียว

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เว็บ pornhup อัพเดตไวต้องที่นี่ https://www.porn-hup.net