รีวิว Wonder Woman 1984 หนังที่เป็นมากกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ

สำหรับแฟนคลับซุปเปอร์วีรบุรุษ WONDER WOMAN 1984 เข้าโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบแล้วนะคะ และก็แฟนคลับของคู่ไดอาน่ากับสตีฟ ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยจ๊า เนื่องจากว่าภายหลังที่ได้มองมาแล้วบอกเลยว่าอินมากมาย ความรักของคู่นี้จะได้มองเห็นในหนังประเด็นนี้เต็มๆแน่ๆจ้ะ แล้วก็ในหนังภาคนี้พวกเราจะได้ดูการนำมาใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษอย่างวันเดอร์วูแมน คนใดกันที่ถูกใจวีรบุรุษตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ตัวหนังมีเวลา 2.31 ชั่วโมง เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นถึงซื้อตั๋วเต็มราคาแม้กระนั้นรับประกันว่าคุ้มเงินที่จ่ายแน่ๆจ้ะ5 ข้อที่จะทำให้ท่านไปดู WONDER WOMAN 1984 ในโรงหนัง

1. แม่กัลงามมากมายกกกก กัล กาด็อต กับ คริส ไพน์ ก็เคมีดีมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วจ้ะ มาภาคนี้ยิ่งทำให้อิน ฟินมากกว่าเดิม คนใดที่ถูกใจคู่นี้พลาดมิได้เลยจ้าขา นับได้ว่าเป็นหนังรักมากยิ่งกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษเลยก็ว่าได้

2. คนไหนที่ต้องการมองเห็นการใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษ ประเด็นนี้ล่ะจ้ะที่จะเติมเต็มความมุ่งมาดของคุณ

3. ชุดใหม่ของวันเดอร์วูแมนงามมากมาย ยอดเยี่ยมสุด ฉากต่อสู้แม้ว่ามีน้อยแต่ว่าก็ทำมาให้ลุ้นได้แน่ๆจ้ะ

4. เพื่อนฝูงหญิงพลังหญิงสุด ยิ่งหนังบอกความเป็นหญิงในสมัย 80’s ที่ถูกสังคมกดทับด้วยแล้ว ไดอาน่ายังคงเป็น Empowered Woman กล้าแกร่ง แต่ว่าไม่แข็งกระด้าง เรื่องราวทำออกมาก้าวหน้ามากมายจ้ะ

5. ตัวร้ายของเรื่องมิได้มีพลังมากมายสุดแล้วแต่กลับร้ายที่สุด หัวข้อนี้มิได้สู้กันที่พลังผู้ใดกันแน่เหนือกว่าคนใด แต่ทำร้ายที่จิตใจ เนื่องจากถ้าอย่างนั้นถึงพวกเราจะทราบดีว่าวันเดอร์วูแมนมีพลังแกร่งมากแค่ไหน แต่ว่าทางจิตใจก็ยังจำเป็นต้องลุ้นจ้ะเรื่องย่อ

ภายหลังจากภาคแรกที่ สตีฟ คู่รักของไดอาน่า หรือ วันเดอร์วูแมน ได้สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ชาติ ไดอาน่าก็ดำรงชีวิตอย่างสันโดษ แล้วก็รักษาระยะห่างกับผู้คนเรื่อยๆมา หัวใจยังคงรักสตีฟชายที่จากคุณไปนานมากๆ จนกระทั่งวันหนึ่งสตีฟฟื้นขึ้นกลับมา รวมทั้งทำให้เกิดการเสี่ยงภัยใหม่ ไดอาน่าแล้วก็สตีฟจำต้องคุ้มครองปกป้องผู้คนอีกที เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป สตีฟฟื้นได้อย่างไร ติดตามมองได้ในโรงหนังจ้ะ

รีวิว ความรู้สึกส่วนตัวข้างหลังมองจบเป็นถูกใจมากยิ่งกว่าภาคแรกอีกจ้ะ บางทีอาจเพราะเหตุว่าวันเดอร์วูแมนเป็นวีรบุรุษในดวงใจอีกตัว การได้มองเห็นเรื่องราวในชีวิตคุณเลยทำให้ถูกใจเป็นพิเศษ ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจความข้องเกี่ยวของไดอาน่ากับสตีฟ มอง วันเดอร์วูแมน 1984 จะได้ฟินตัวแตกแน่ๆจ้ะ การอธิบายสำพันธ์ของไดอาน่ากับสตีฟให้มองเห็นมากยิ่งกว่าภาคแรก ทำให้อิน อิมแพ็คกับคู่นี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดกันตั้งอกตั้งใจไปดูฉากแอ็กชัน บางทีอาจจะผิดหวังหน่อยๆด้วยเหตุว่าใส่เข้ามาน้อย แม้กระนั้นก็ตอบแทนด้วยเรื่องราวที่ทำออกมาได้ดิบได้ดี พาร์ทดราม่าทำออกมาก้าวหน้ามากมายจ้ะ ถึงกับร้องไห้ ตัวร้ายก็มีมิติ หนังเสนอมุมปกติของคนเราพวกเรา ไม่ว่ายากดีมีจนกระทั่ง หรือแม้กระทั้งซุปเปอร์วีรบุรุษก็มี รัก โลภ โกรธ หลง อิจฉาริษยา ไม่ต่างอะไรกัน ไปดูประเด็นนี้คุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ส่วนตัวเต็ม 10/10 เนื่องจากว่าถูกใจมากมายจ้ะแล้วก็สามารถรับดู Wonder Woman 1984 ได้ทาง TrueID ได้แล้วโดยคลิกตรงนี้เลย

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.monomax.vip