รีวิว+เรื่องย่อ Dream Garden พาฝันปั้นรัก มองได้ทาง TrueID (กงจวิ้น เฉียวสิน นำแสดง)

พาฝันปั้นรัก Dream Garden 2021 ซีรีส์เรื่องใหม่ของกงจวิ้น (ดารานำชาย ทหารร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า , เมื่อรักเปล่งแสงในดวงใจ) รวมทั้ง เฉียวสิน (นางเอก ดอกกุหลาบกึ่งกลางมรสุม) มองได้ทาง TrueID พาฝันปั้นรักเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่จะพาคุณไปร่วมแก้ปมทางด้านจิตใจ ที่ได้อีกทั้งความสนุกสนาน รวมทั้งยังเชิญให้ตรวจสภาพการณ์อารมณ์ของตนเองด้วยจ้ะ คนใดกันแน่ที่ถูกใจแนวสอบปากคำหัวข้อนี้ก็มีให้ด้วยน้ากงจวิ้น สวมบทบาท หลินเซิน (คุณครูหลิน) นักจิตวิทยา ผู้ร่วมหุ้นศูนย์ให้คำแนะนำทางจิตวิทยาเซ่าหลิน รวมทั้งเป็นครูสอนพิเศษสอนที่มหาวิทยาลัยเฉียวสิน สวมบท เซียวเป้ยเป้ย (เซียวเซียว) ผู้ครอบครองเพจดังให้คำแนะนำด้านความรัก เพราะเหตุว่าเพื่อนซี้ล่องหนไปทำให้คุณได้ทราบจะกับหลินเซิน และก็ปฏิบัติงานเป็นผู้ช่วยของเขา

เรื่องย่อ

หลินเซิน (ดารานำชาย) กำลังสอนจิตวิทยาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแล้วก็ในคลาสนั้นเองเด็กนักเรียนของเขาได้ดูก่อนยการ ‘ใจเต้นที่รัก’ ก่อกวนการสอนแม้กระนั้นเพราะว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา ทำให้เขาติดต่อเข้าไปในรายการและก็ฉีกหน้าเซียวเป้ยเป้ย (นางเอก) ที่กำลังให้คำปรึกษาแบบไม่ถูกๆโน่นเป็นการรู้จักกันทีแรกของพวกเขา ก่อนที่จะเซียวเป้ยเป้ยจะติดต่อเหลียนลั่วเพื่อนเกลอที่เป็นนักเขียนการ์ตูนมิได้ ทำให้คุณไปที่ห้องของเพื่อนฝูงและก็พบว่าเพื่อนฝูงหายไป ห้องถูกรื้อถอนค้น คุณก็เลยให้บิดามารดาที่ติดการเดิมพันและไม่ค่อยพึงพอใจลูกไปแจ้งเหตุคนหาย ระหว่างนั้นคุณก็หาร่องรอยเพื่อช่วยตำรวจอีกทาง เมื่อมีความคิดเห็นว่าเพื่อนฝูงติดต่อศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินรวมทั้งหลินเซินเป็นผู้ให้คำแนะนำ คุณก็เลยไปที่ศูนย์นั้นเพื่อหาร่องรอยรวมทั้งไม่ตั้งใจได้ทำงานกับตรงนั้นเมื่อมีงานเลี้ยงฉลอง เซียวเป้ยเป้ยแกล้งเมาเพื่อหลินเซินพากลับห้องแล้วก็ที่ห้องเขานั้นเอง คุณได้มองเห็นกล่องของขวัญของเหลียนลั่วที่เขียนถึง W (หวังซู) เมื่อความแตกคุณก็เลยบอกกับหลินเซินว่ามาแสวงหาเพื่อนเกลอของคุณรวมทั้งขอให้เขาช่วยสะกดจิตเพื่อหาเค้าเงื่อน ทั้งสองก็เลยได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเหลียนลั่ว และพบว่าคุณหนีแฟนที่ซื่อหวังซูจริงๆเมื่อเขามัวแต่ควบคุมกระทั่งคุณรู้สึกกลัว เมื่อตามหาเพื่อนซี้ของเซียวเป้ยเป้ยพบแล้ว หลินเซินและก็เซียวเป้ยเป้ยก็ยังคงร่วมงานกันถัดไป รวมทั้งต่อจากนี้พวกเขาจะขยับความเกี่ยวเนื่องจากสหายร่วมงานเป็นคู่รักได้ไหม จำเป็นต้องติดตามมอง พาฝันปั้นรัก ทาง TrueID นะคะ ฉายแต่ละวัน จ-อำเภอ เวลา 21:00 น.

รีวิว

เรื่องราว

เรื่องราวเปิดมาที่ซุนตงคนป่วยคนหนึ่งของผู้แสดงนำชายล่องหนไปภายหลังที่เข้ารับการสะกดจิตจากดารานำชาย ตำรวจเลยห้ามให้พระเอกออกชานเมือง ก่อนที่จะผู้แสดงนำชายจะถูกตำรวจไล่ล่าจนได้กระโดนน้ำและก็เรื่องราวก็เล่าย้อนกลับมาที่ 1 ปี 6 เดือน ตอนที่พระนางได้ทราบจะกัน แน่ๆว่าประเด็นนี้เกี่ยวกับจิตวิทยานะคะเพราะเหตุว่าดารานำชายเป็นนักจิตวิทยาที่จะจะต้องมารักษา กำจัดความทุกข์ทรมานทางร่างกายรวมทั้งจิตใจของคนเจ็บ ซึ่งแต่ละเคสก็รักษาต่างกัน แถมถ้าเกิดผู้ป่วยหายไปดารานำชายก็จำเป็นต้องร่วมมือกับตำรวจเรื่องได้ว่าเข้าสถานีตำรวจบ่อยครั้งพอกับศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเพื่อไปดำเนินงานเลยคะ ซึ่งแต่ละเคสคนป่วยของผู้แสดงนำชายก็มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นระทึกตลอด ดนตรีที่ซีรีส์ใส่มาก็เชื้อเชิญลุ้นระทึกมากมาย มองไปกลัวอย่างยิ่งว่าสหายนางเอกบางทีอาจจะตายแล้ว ดีที่ไม่ตายจ้ะ หมดกังวลเลยภายหลังจากในเวลานี้ก็คือมองง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วเคมีพระนาง

ช่วงแรกบางครั้งอาจจะยังไม่หวานเนื่องจากตอนยังไม่เจอะกันผู้แสดงนำชายก็ฉีกหน้านางเอกกึ่งกลางรายการแล้วจ้ะ ฮ่า แถมเพื่อนพ้องนางเอกหายไปซึ่งบางทีอาจเกี่ยวข้องกับดารานำชายด้วยนางเอกก็ยิ่งสงสัยผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นตอนพูดเท็จว่าถูกใจดารานำชายเนื่องจากกลัวเขาจับได้ว่าแอบมาค้นห้องก็ขำหน้าผู้แสดงนำชายมากมายจ้ะ นางเอกพูดเท็จได้เกียรตินิ่งมากมาย ส่วนผู้แสดงนำชายที่ได้รับรับรักแบบงงมากๆก็น่าจะอิหยังวะ 55+ แม้กระนั้นเพียงพอทั้งสองทราบเป้าหมายการเข้าพบของกันและกันและก็โมเมนต์ก็เริ่มมาแล้วจ้ะ ดีเลิศมากมายๆแน่ๆว่าพระนางงามหล่อ ในเรื่องก็คือเป็นคนหล่อคนงามประจำศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเลยจ๊า

CG

ประเด็นนี้ใช้ CG สร้างภาพสำหรับในการเล่าในตอนสะกดจิตด้วยนะคะ ทำให้มองไปไม่งงงวยแล้วก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจในจิตใจของคนเจ็บแต่ละคนของผู้แสดงนำชายได้ด้วยจ้ะ แถมแต่ละตอนก็จะมีบันทึกประจำวันของคนป่วยแต่ละคน บอกเล่าเรื่องราวอย่างคร่าวๆของพวกเขาทำให้รู้เรื่องภาพรวมของคนเจ็บก้าวหน้าเพิ่มขึ้นจ้ะ

พาฝันปั้นรัก ก็เป็นซีรีส์โรแมนติก ดราม่า สอบสวนตื่นเต้น อีกหัวข้อที่เดินเรื่องราวเชิญชวนติดตาม พระนางเข้าไปจัดการกับปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับจิตให้ผู้เจ็บป่วยแต่ละคนที่มาเข้ารับการดูแลรักษาที่ศูนย์ของพวกเขา และก็มีโมเมนต์หวานๆแทรกระหว่างเรื่องราวไม่ให้เรื่องราวเครียดจนกระทั่งเกินความจำเป็น คนไหนที่ถูกใจแนวจิตวิทยา โรแมนติก ดราม่า หัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับคุณมากมายๆเลยจ้า ขอขอบคุณมากข้อมูลที่ได้มาจาก TrueID แล้วก็ weibo 电视剧沉睡花园 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ we tv อัพเดตไวต้องที่นี่ www.we-tv.co