รีวิว + เรื่องย่อ Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ (2022) ซีรีส์แนวรอมคอมที่เสมือนได้มองละครสองเรื่องในเ

รีวิวดูแล้วติดมากมาย สำหรับซีรีส์เรื่อง Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ (2022) ทาง iQIYI แสดงนำโดย สวีเจิ้งซี (ดารานำชาย ชิวเยียน ยอดหญิงกลับชะตา) รวมทั้ง โจวเจี๋ยฉง (คยอลคยอง อดีตกาลสมาชิกวง IOI (ไอโอไอ) และก็ PRISTIN) เรื่องราวของราชาภาพยนตร์ที่ตามหานางเอกเพื่อมารับบทเป็นองค์หญิงของเขา คนใดที่ถูกใจส่องเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายละครคงจะถูกใจหัวข้อนี้มากมายๆเลยจ้าสวีเจิ้งซี สวมบท มู่ถิงโจว (คุณครูมู่) ราชาในแวดวงภาพยนตร์ นิสัยแปลกๆเย็นชากับทุกเรื่อง แต่ว่ามุ่งมั่นสุดๆกับหน้าที่การแสดง / ราชครูมู่อวิ๋น เป็นคุณครูสอนหนังสือขององค์หญิงหมิงหัว จากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย (ตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายอาวุโสสูงสุด)โจวเจี๋ยฉง เล่นบท หมิงเวย นิสัยสนุกสนานรื่นเริง ทุ่มเทสำหรับการปฏิบัติงานและก็มีพรสวรรค์ ผู้แสดงตัวเล็กๆที่มาแคสติ้งบประมาณทองคำค์หญิงหมิงหัว รวมทั้งสุดท้ายคุณก็ได้รับบทบาทนางเอกเกิดเรื่องแรก

เรื่องย่อ

มู่ถิงโจว (ผู้แสดงนำชาย) ราชาภาพยนตร์ ทำการบ้านกับบทละครเรื่องใหม่ ‘โสวฝู่ที่สมัย’ และก็เขาอินกับบทมากมายกระทั่งฝันถึงองค์หญิงหมิงหัวที่ตนเองจะแสดงด้วย ก็เลยอดคาดหมายมิได้ และก็เมื่อเขาพบกับหมิงเวย (นางเอก) ที่สวมชุดฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน เขาก็ถึงกับนึกในใจว่าคุณนี่แหละองค์หญิงของเขา ถัดมาเมื่อนางเอกที่แคสไปก่อนหน้ากำเนิดท้องกระทั่งจำเป็นต้องถอนตัว ผู้กำกับจำเป็นต้องแคสติ้งนางเอกใหม่ และก็หมิงเวยก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก ‘องค์หญิงหมิงหัว’ จากการชี้แนะของมู่ถิงโจวที่มองเห็นประกายในตัวคุณ แต่ทว่าหากแม้เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาจะส่งเสริมคุณ แต่ว่าข้างหน้ากลับรอบีบคั้นคุณเสมอ จนถึงหมิงเวยรู้สึกว่ามู่ถิงโจวช่างสุดแสนจะเย็นชารวมทั้งโอหังการถ่ายทำละครวันแรกไม่ง่ายเลย หมิงเวยถึงกับร้องไห้ที่ถ่ายไม่ผ่านสักฉาก ยิ่งมารู้คำโกหกจากเฉิงเย่า อดีตกาลคู่รักเก่าว่าคุณได้รับบทนางเอกเพราะเหตุว่าการใช้เส้นของเขา คุณก็ยิ่งยังไม่แน่ใจในความรู้ความเข้าใจ จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเป็นมู่ถิงโจวนั่นแหละคือผู้แนะนำคุณเพราะเหตุว่ามองเห็นความรู้ความเข้าใจ คุณก็เลยกลับมาทุ่มเทให้การแสดงอีกที แล้วก็เมื่อได้มู่ถิงโจวรอช่วยเหลือรวมทั้งให้คำปรึกษา การแสดงของหมิงเวยก็ดียิ่งขึ้นเรื่อยเหมือนกับความข้องเกี่ยวนอกกองถ่ายของพวกเขาก็ดีแล้วขึ้นด้วยเหมือนกัน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงละครปิดกล้อง แต่ทว่ามู่ถิงโจวก็ยังคงอินกับบทละคยังไม่หลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย เมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุรถชน ฟื้นขึ้นมาก็เลยได้คิดว่าตนเองเป็นราชครูมู่อวิ๋น และก็บุคคลที่เขาไว้ใจมีเพียงแค่องค์หญิงหมิงหัว หมิงเวยจะก่อให้มู่ถิงโจวหลุดออกมาจากบทละครได้หรือเปล่า จำเป็นต้องติดตามเรื่องราวต่อใน iQIYI

รีวิว

– เค้าโครงเรื่อง

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ละครซ้อนละคร เพราะว่าอาชีพของพระนางหัวข้อนี้เป็นดารา ผู้แสดงนำชายเป็นราชาภาพยนตร์ ในช่วงเวลาที่นางเอกเป็นดาราหนังใหม่เพิ่งจะได้เป็นนางเอกเรื่องแรก แน่ๆว่าการถ่ายทำไม่ง่ายเลยสำหรับคุณ แม้กระนั้นเมื่อได้เรื่องช่วยเหลือของผู้แสดงนำชายก็แสดงได้อินกับหน้าที่แล้วก็แสดงติดอกติดใจผู้กำกับท้ายที่สุด กระทั่งคุณได้เซ็นสัญญาเป็นดารากับบริษัทตงอิ่ง ซีรีส์จะเสนออีกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำละคร รวมทั้งฉากในละครให้มองสลับกันไป เป็นละครซ้อนละคร ขอบอกเลยว่าประเด็นนี้ดูแล้วเป็นไบโพลาร์มากมายๆด้วยข้างหลังกองถ่ายเป็นคอมเมดี้ของพระนาง นิสัยแปลกๆของผู้แสดงนำชายที่ชวนหัวเราะ แม้กระนั้นบทในละครเป็นดราม่าระหว่างความรักของราชครูกับองค์หญิงที่ทำให้ผู้ชมอินหนักมากมายแม้ว่าจะรู้ดีว่าพวกเขากำลังเล่นละครกันอยู่!!! อารมณ์ยิ้มอยู่แล้วอยู่ๆก็ต้องการร้องไห้ เป็นมีอยู่ในซีรีส์ประเด็นนี้ มันดีเยี่ยมจริงๆจ้ะทุกกระทั่งไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาดเลย ดีเลิศกกกกก ดีที่สุด ดารานำชายมองข้างนอกเย็นชา แต่ว่าความเป็นจริงเป็นเย็นนอกอุ่นใน เป็นผู้ที่ปากแซ่บแม้กระนั้นความเป็นจริงเป็นแอบช่วยนางเอกอยู่เสมอ แถมนิสัยที่อินกับบทละครก็สวยเชิญชวนยิ้มอีกต่างหาก จะต้องไปดูเองในซีรีส์นะคะว่าคืออะไรแล้วคุณจะหลงเสน่ห์สวีเจิ้งซีแน่นอนระหว่างที่โจวเจี๋ยฉงก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหว จังหวะรับส่งมุกของคู่นี้เป็นให้แต้มเต็มจ้ะ เคมีถูกกันดีเลิศ เพียงแค่พวกเขาจ้องตากันก็คือเชื้อเชิญยิ้มแล้วจ้ะคุณ!!! ในเวลาที่ฉากดราม่าระหว่างราชครูกับองค์หญิงก็คือเอาพวกเราไปตี ทำอินหนักมากมายจริงๆ

Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกประเด็นที่ไม่ต้องการให้พลาดเลยจ๊ะในปีนี้ เนื่องจากราวกับได้มองละครสองเรื่องในเรื่องเดียว คุ้มที่สุด เนื่องจากว่าน่าติดตามอีกทั้งเบื้องหลังเลยจ้ะ คนไหนกันที่ถูกใจส่องกองถ่ายคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆเนื่องจากว่าได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงาน ฝากซีรีส์หัวข้อนี้ด้วยนะคะ สามารถมองได้ทาง iQIYI รวมทั้ง WeTV

ขอขอบพระคุณ iQIYI และก็ weibo 影帝的公主官微 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์จีน อัพเดตไวจำเป็นต้องตรงนี้ www.chineseseries.net