ชีวิตผู้คนจะแฮปปี้ยอดเยี่ยมได้ก็ตอนดูหนังโป๊

หนังโป๊ นับว่าเป็นเรื่องของความสำราญที่สุดในแต่ละคืนทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เริ่มจะมีความรักใหม่ราวกับผมในช่วงเวลานี้สุขสบายในทุกเย็นทุกเย็นที่ผมสุขสบายมากยิ่งกว่าผู้อื่นก็เพราะผมใช้เวลาตามตื้อคุณมานานกว่า 1 ปีผมไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้ควรต้องใช้เวลาตามตื้อตามคุยกับคนไหนกันแน่ช้านานขนาดนี้ พอใช้คุณมาเชยชมก็สาแก่ใจตัวผมมหาศาลและก็สิ่งที่ผมคิดไว้แบบว่าจะจัดคุณอย่างกับสาวน้อยประเทศญี่ปุ่นผมก็ได้ทำแล้วสุดท้าย ผมนึกออกดีว่าเมื่อราวๆหนึ่งเดือนที่ผ่านมาผมพึ่งได้กับคุณในทีแรก ตอนนั้นคิดออกอย่างดีเยี่ยมเลยว่าได้ลงลิ้นเลียให้กับฉันกระทั่งน้ำของคุณแตกออกมา มันยิ่งเกิดเรื่องซาบซึ้งใจอย่างใหญ่โตด้วยเหตุว่าขณะที่คุณน้ำแตกออกมานั้น คุณมีน้ำใสๆออกมาเช่นเดียวกับของเพศชาย ผู้ใดที่เคยมองหนังโป๊ก็คงทราบว่าตอนที่เพศหญิงเขาเสร็จก็จะมีน้ำแตกออกมาเหมือนกันแม้กระนั้นเรียกว่ามิได้เจอะกันหลายครั้ง ปกติทั่วๆไปเขาก็จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาบ้างแม้กระนั้นสำหรับคุณมันออกมาเยอะแยะกว่าธรรมดาทำให้ผมนึกถึงสาวน้อยประเทศญี่ปุ่นตอนที่พวกเราก็ได้ดูหนังกันเลย
เมื่อเป็นอย่างงี้ก็ได้ทราบเลยว่าตอนที่จะเสร็จนั้นก็จะมีน้ำออกมา ทำให้ผมรู้เรื่องแล้วก็คิดไปไกลกว่านั้นอีกนิดขณะที่ผมส่งสายตาให้กับคุณผมทราบเลยว่าคุณนั้นก็กำลังคิดอย่างกับผมซึ่งก็คือ หากคุณเสร็จ 1 ครั้งก็หมายความว่าคุณนั้นควรต้องแตกออกมา 1 รอบ เท่านี้ผมจะทำยังไงให้คุณน้ำแตกออกมาหลายๆครั้ง พอใช้ได้เล่นเสียวกับคุณหลายครั้งเข้า ก็ถึงเวลาที่ผมต้องลองของมองสักหน่อยแล้ววันนั้นก็มาถึงผมตกลงใจชักชวนคุณมองหนังโป๊และก็ลงลิ้นเลียให้กับคุณคุณเสร็จไปเป็นที่เป็นระเบียบนะผมจะออกมาเต็มปากของผมไปหมดต่อไปผมก็จัดแจงเช็ดถูให้กับคุณ ไม่เพียงแค่นั้นผมก็ยังคงดูดนมของคุณและตกปลาให้กับคุณต่ออีก 1 ครั้งจากที่มันลื่นเพียงแค่เล็กๆน้อยๆใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีน้ำของคุณก็แตกออกมาอีกที ปัจจุบันนี้คุณเขินผมแล้วคุณก็พูดว่ารีบทำไม่ไหวแล้วเสียวที่สุดแล้ว ใช้เวลารอบละ 1 นาทีเพียงแค่นั้นสำหรับทำให้คุณน้ำแตกช่วงนี้ผมเลยทราบว่าในช่วงเวลาที่ผมจะเล่นเสียวกับคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะเสร็จไม่เสร็จ ต้องการจะทราบแค่เพียงเพียงแค่ว่าคุณจะเสร็จกี่รอบเพียงแค่นั้น
มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่าถ้าหากพวกเราได้พบแบบงี้ได้พบของลักษณะอย่างนี้มันก็คงหละหลวมด้วยเหตุว่าในขณะที่น้ำคุณแตกออกมามันบางครั้งก็อาจจะลื่นจนกระทั่งเหลือเกินไม่ใช่ปัญหาของผมแน่ๆเพราะเหตุว่าผมมีท่าเล่นเสียวกับคุณมันก็คือจับคุณชูขาพาดไหล่และจากนั้นก็ให้มันแทรกกันไว้ ไม่ว่าคุณจะน้ำแตกออกมากี่ครั้งกี่รอบก็ตามผมเชื่อมั่นได้เลยว่าทำให้คุณเสร็จแล้วก็แฮปปี้จนกระทั่งขีดสูงสุด เพราะว่ามันกระชับแน่นทราบรวมทั้งทราบได้จากสิ่งที่คุณร้องครวญคร่ำออกมา ขอบคุณมากสรวงสวรรค์ที่ส่งนางเอกหนังโป๊มาให้กับผมได้เล่นเสียวในตอนนี้แฮปปี้ไม่ต้องการที่จะอยากจะไปไหนเลยจริงๆ